Register for Free Trial ลงทะเบียนเพื่อทดลองฟรี

0

Your Cart is Empty

August 18, 2021 2 min read

สไตล์การแต่งตัวมาไวไปไว ต้องอัปเดตกันทุก ๆ ปี และสำหรับแฟชั่นผู้ชายปี 2021 นี้ BENAQUIN ก็คัดร้านเด็ดมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ บอกเลยว่าเสื้อผ้าของแต่ละร้านนั้นสวยน่าจับจอง แถมยังราคาไม่แพงสบายกระเป๋า จะใส่ทำงาน Work from home หรือซื้อเตรียมไว้ใส่ไปเที่ยวหลังหมดโควิด-19 ก็ดูดี ใครกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย ใส่อยู่ เปิดแอปเตรียมเป็นเจ้าของกันได้เลย !

1. The.suite.bkk

เริ่มร้านแรกกับ The.suit.bkk ร้านสูทนำเข้ามือหนึ่งและมือสองคุณภาพดี ราคาน่าคบ มีทั้งสูททางการ ดูจริงจัง ใส่ประชุมผ่าน Zoom หรือใส่ไปพบลูกค้าก็ดูเรียบร้อย ส่วนใครมองหาสูทใส่เที่ยวรับเทรนด์แฟชั่น 2021 ที่ร้านนี้ก็มีพร้อม กับรูปแบบที่แคชชวลดูสบาย ๆ  แต่ยังคงความหล่อเนี้ยบไว้เต็มที่ ตามเทรนด์แฟชั่นผู้ชาย ซื้อไปใส่มั่นใจ ดูโอปป้าขึ้นมาทันที

Instagram: The.suit.bkk

2. Prompt_gentlemen

มีสูทอย่างเดียวก็คงไม่พอ มาเพิ่มออปชันกันต่อที่ร้าน Prompt_gentleman ร้านเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์มินิมอล ที่เป็นแฟชั่นผู้ชายสุดฮิตในตอนนี้เลยก็ว่าได้ แถมยังติดลมบนต่อกันมาหลายปี ซื้อตอนนี้ใส่กันได้ยาว ๆ  สำหรับร้านนี้ก็มีตั้งแต่เสื้อผ้าโทนสีพื้น ๆ แต่ไม่น่าเบื่อ มีหลายรูปแบบทั้งโปโล เสื้อเชิ้ต เสื้อคอจีน เสื้อฮาวาย ใครกำลังมองหาร้านเสื้อผ้า ig ที่มีเสื้อผ้าสไตล์สำหรับแต่งตัวผู้ชายแบบเรียบ ๆ ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน

ยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ! เพราะที่ Prompt_gentleman ยังมีกางเกงให้เลือกซื้อกันอีกด้วย จะแสลคดูเรียบร้อย เป็นหนุ่มผู้ดี หรือขาสั้นลุย ๆ ใส่ไปไหนก็คูล ร้อนแค่ไหนก็รู้สึกสบายตัว เรียกได้ว่าสั่งร้านเดียวจบทั้งชุดได้เลย เป็นอีกหนึ่งร้านที่เข้ากับเทรนด์แฟชั่น 2021 ปีนี้สุด ๆ

Instagram: Prompt_gentlemen

3. Dandy Cosmo

ไหน ๆ ก็มาแนวเสื้อทำงานแล้ว ก็ต่อด้วยสไตล์นี้กันอีกสักร้านกับ Dandy Cosmo ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายให้มาดผู้ชายจริงจังเรียบร้อย ด้วยเสื้อเชิ้ตหลากสไตล์ มีทั้งคอปก คอจีน และเสื้อยืดมินิมอล เรียกได้ว่าใส่ได้ทั้งไปทำงาน และใส่เที่ยวเลยทีเดียว

นอกจากเสื้อสวย ๆ แล้วที่ร้านนี้ก็ยังมีกางเกงหลากสไตล์ให้คุณเลือกทั้ง กางเกงสแลคเอวยืด กางเกงยีนผ้าดีใส่สบาย ก็พร้อมให้คุณซื้อกันไปทั้งเซตเลย เป็นอีกหนึ่งร้านดี ๆ ที่เราอยากแนะนำ เข้าร้านนี้ร้านเดียวก็พร้อมให้คุณได้แต่งตัวกันแบบดูดี มั่นใจในทุก ๆ วัน ใครมองหาร้านเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายแนวนี้อยู่ ห้ามพลาดเด็ดขาด

Instagram: Dandy cosmo

4. Mann wear

ร้านต่อไปเราขอเปลี่ยนบรรยากาศ ไม่ใช่แนวทางการ หรือมินิมอลเรียบ ๆ แล้ว เพราะที่ร้าน Mann menwear มีเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายหลายรูปแบบให้คุณเลือก ทั้งแบบฮาวายลายสวย ดูดี ใส่เตรียมไว้ไปเที่ยวทะเลหลังโควิด-19 หรือใครจะมาแนวหนุ่มเมืองหนาวกับสเวตเตอร์ลายสวย ก็ให้คุณเลือกเช่นกัน

อีกหนึ่งจุดขายของร้านนี้คือไม่ได้มีดีแค่เสื้อผ้าอย่างเดียว เพราะเขายังมี accessories มากมายให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคาดใบเล็กใส่ของจำเป็น หรือจะเป็นหมวก bucket สุดเท่ก็มีเช่นกัน ใครอยากได้ลุคแต่งตัวผู้ชายแนวเกาหลี ๆ เสื้อผ้าร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน

Instagram: Mann Wear

5. Papa.xq studio

สำหรับร้านสุดท้ายที่เรานำมาฝากบอกเลยว่าเข้ากับแฟชั่นผู้ชายปีนี้สุด ๆ เพราะที่ร้าน papa.xq studio เขามีเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบทั้งแบบ แขนกุด แขนยาว กางเกงขาสั้น ยีน และเสื้อคลุมดีเทลละเอียดน่าลอง ซึ่งแต่ละตัวก็เรียกได้ว่าอินเทรนด์แฟชั่น 2021 ใส่แล้วคูล ดูดี จะใส่เดินห้าง ทำงาน หรือเที่ยวต่างจังหวัดรับรองว่าเท่แน่นอน และด้วยความหลากหลายนี้ล่ะที่ทำให้ papa.xq studio เป็นอีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าผู้ชายใน IG ที่เราแนะนำเลย

Instagram: Papa.xq Studio

นอกจากจะให้แต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นผู้ชาย มองหาเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายไว้แต่งเสริมความมั่นใจกันแล้ว เรื่องเส้นผมก็สำคัญไม่แพ้กัน หากคุณกำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือรังแค ก็อย่าลืมเลือกใช้ BENAQUIN ที่จะเป็นตัวช่วยแก้ปัญหา ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติฝรั่งเศส ปราศจาก SLS และ Paraben อ่อนโยนไม่ระคายเคืองแน่นอน มาเป็นเซตคู่แชมพูที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ลดอาการคัน และรังแค มาพร้อมกับแฮร์โทนิคช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรง กระตุ้นให้เส้นผมเกิดใหม่อีกครั้ง ใครสนใจอยากใช้ BENAQUIN สามารถคลิกที่นี่ เพื่อสั่งซื้อได้เลย !

Porawich C.
Porawich C.Also in Blog

8 แอปพลิเคชันดี ๆ ประจำปี 2021 ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดียิ่งขึ้น !
8 แอปพลิเคชันดี ๆ ประจำปี 2021 ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดียิ่งขึ้น !

June 15, 2021 2 min read

ถ้าอยากให้สมาร์ทโฟนของคุณมีประโยชน์สมาร์ทสมชื่อ ก็ควรพกแอปพลิเคชันที่เป็นประโยชน์ ช่วยพัฒนาชีวิตอย่างรอบด้าน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 8 แอปฯ ดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณใช้เวลาในแต่ละวันอย่างคุ้มค่า !
5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับวิธีดูแลผม ที่อาจทำผมคุณร่วงได้ !
5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับวิธีดูแลผม ที่อาจทำผมคุณร่วงได้ !

May 31, 2021 1 min read

รู้หรือไม่? มีบางความเชื่อเกี่ยวกับวิธีดูแลเส้นผม ที่อาจทำให้ผมคุณร่วงเลยก็ได้ วันนี้เราเลยจะพาคุณไปดู 5 ความเชื่อผิด ๆ ที่คุณอาจกำลังทำร้ายผมอย่างไม่รู้ตัว จะมีอะไรที่ควรเปลี่ยนบ้าง เราไปดูกัน
เคล็ดลับ! วิธีดูแลเส้นผมผู้ชายในช่วงหน้าฝน
เคล็ดลับ! วิธีดูแลเส้นผมผู้ชายในช่วงหน้าฝน

May 17, 2021 1 min read

นอกจากบรรยากาศในช่วงหน้าฝนที่มักชวนให้เซื่องซึม ความอับชื้นของฤดูนี้ยังส่งผลเสียต่อเส้นผมและหนังศีรษะของคุณได้อีกด้วย ทำให้ขั้นตอนวิธีดูแลเส้นผมผู้ชายก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับฤดูกาล วันนี้เราจะพาไปดูกันว่ามีเคล็ดลับอะไรที่จะช่วยดูแลผมของคุณในช่วงหน้าฝนได้บ้าง